Danh mục sản phẩm

b51-123

B51

Mã sản phẩm: B51

Tình trạng: Còn hàng

Giá Gốc: 80.000 VNĐ

Giá bán:

40.000 VNĐ

( Vui lòng liên hệ hotline để có giá sỉ tốt nhất )

Hỗ trợ mua hàng

0902997918

hanghotmoingay  chuyên phân phối sỉ-lẻ các sản phẩm móc khóa , đồ trang sức  , văn phòng phẩm  .....với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú, luôn update mẫu mới nhằm mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm cực dễ thương và độc đáo  !!

Thần Bảo Hộ 12 Con Giáp Chu Sa

Chu sa vốn dĩ là một viên đá có màu đỏ nhưng do thành phần và tính chất của nó nên khiến nó trở nên đặc biệt đến nổi các nghệ nhân đã dùng nó chế tác thành trang sức.
Chu sa có thể chữa chứng mất ngủ, hay giật mình, mê sảng, giấc ngủ không yên, trẻ con hay khóc đêm... nên mang nó trên người rất tốt cho sức khỏe, lại thêm chu sa có màu đỏ đặc trưng nên giúp người đeo cảm giác may mắn sẽ luôn đến. 
Theo quan niệm của người Việt thì đầu năm mang một dây chu sa đỏ hình phật sẽ có 1 năm đầy may mắn và thành công.

 

-Mô tả vị thần bảo hộ 12 con giáp: Tám vị thánh bảo hổ gọi là " Phật bổn mệnh", được Phật giáo Mật tông kỳ công, Origination  " đất, nước, lửa, gió và không khí" , 5 yếu tố tương sinh , đã đưa ra 8 Đức Phật và Quang Âm  để bảo hộ cho 12 con giáp , được gọi là " Phật bổn mệnh", còn được gọi là các vị thần bảo hộ của năm âm lịch! .Mạng nào nên phối theo hình phật và quan âm đó!!!